Hjördís gefur kost á sér í forvali VG

Hjördís Pálsdóttir í Stykkishólmi, hefur ákveðið að bjóða sig fram í 5. – 7. sæti í forvali Vinstrihreyfingarinnar græns framboðs í Norðvesturkjördæmi fyrir komandi Alþingiskosningar. „Ég er fædd árið 1986 í Stykkishólmi og ólst þar upp en á ættir mínar að rekja meðal annars í Staðarsveit, Reykhólasveit og á Blönduós. Ég lauk stúdentsprófi frá Fjölbrautaskóla Snæfellinga, er með BA gráðu í þjóðfræði og MA gráðu í hagnýtri menningarmiðlun – bæði frá Háskóla Íslands. Undanfarin tvö ár hef ég starfað sem safnstjóri Norska hússins – Byggðasafn Snæfellinga og Hnappdæla í Stykkishólmi,“ segir Hjördís.

„Ég hef lengi haft áhuga á stjórnmálum og þá sérstaklega umhverfismálum og náttúruvernd, málefnum innflytjenda, menningu og nýsköpun sem og bættum hag íslensks almennings. Ég vil taka þátt í því að stjórnmálaumræða sé jákvæð og uppbyggjandi og að við sem samfélag tökumst á við þær áskoranir sem við stöndum frammi fyrir á lausnamiðaðan hátt,“ segir Hjördís.

Þeir sem gerast félagar fyrir 21. ágúst, eru 16 ára og eldri og eiga lögheimili í Norðvesturkjördæmi, hafa kosningarétt í forvalinu. Forvalið fer fram dagana 31. ágúst – 5. september.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Með sjaldgæfan blóðtappa

Skagamaðurinn Oliver Stefánsson, sonur Stefáns Þórs Þórðarsonar og Magneu Guðlaugsdóttur, og varnarmaður sænska úrvalsdeildarfélagsins Norrköping, verður frá næsta hálfa árið... Lesa meira