Ungir tónlistarmenn halda tónleika í Skessubrunni

Sunnudaginn 26. júni kl.14:00 verða tónleikar ungra tónlistarmanna haldnir í Skessubrunni í Svínadal. Húsið verður opnað kl. 13:00 og verður hægt að kaupa súpu og fleira á staðinum. Allir eru hjartanlega velkomnir. Það verða þrír tónlistarmenn sem koma fram á þessum tónleikum: Ásta Marý Stefánsdóttir – söngkona, Sirgríður Hjördís Indriðadóttir – flautuleikari, Heiðmar Eyjólfsson – gítar og söngur. Þetta eru tónleikar númer tvö í tónleikaröðinni hjá Tónlistarfélagi Hvalfjarðarsveitar – „Tónlistarsumar í Hvalfjarðarsveit 2016“. Tónleikar eru í um eina klukkustund og er frítt fyrir eldri borgara og börn yngri en 12 ára. Aðgangseyrir er 1.000 kr og það er ekki posi á staðinum. Verkefnið er styrkt af Menningarsjóði Hvalfjarðarsveitar og Menningaráði Vesturlands.

-fréttatilkynning

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Krufning í FSN

Nemendur í Fjölbrautaskóla Snæfellinga í Grundarfirði voru önnum kafnir í einni skólastofunni í síðustu viku er fréttaritara Skessuhorns bar að... Lesa meira