Úr síðasta leik Skagamanna gegn Blikum. Ljósm. gbh.

Gömlu stórveldin KR og ÍA mætast á morgun

Skagamenn leika sinn áttunda leik í Pepsi deildinni á morgun, fimmtudag. Leikurinn er gegn KR og spilaður í Vesturbænum í Reykjavík og hefst klukkan 19:15. Leikurinn er mjög mikilvægur fyrir bæði lið; Skagamenn eru komnir í erfiða stöðu og sigur í leiknum myndi gera mikið fyrir liðið en það situr í næstsíðasta sæti með fjögur stig. KR hefur valdið vonbrigðum það sem af er sumri; Liðið er í áttunda sæti með níu stig en flestir fjölmiðlar landsins spáðu þeim í efstu þrjú sætin. Það er því töluvert undir þegar þessir gömlu erkifjendur mætast. Leikir liðana hafa verið fjörlegir og skemmtilegir í gegnum tíðina og eiga þessi lið mikla og áhugaverða sögu. Margir vilja meina að það sé eitthvað sérstakt við þessa leiki.

Líkar þetta

Tengdar fréttir

Fleiri fréttir