Svipmynd frá Unglingalandsmótinu í Borgarnesi 2010. Ljósm. Skessuhorn.

Kynningarfundur vegna væntanlegs Unglingalandsmóts

Eins og kunnugt er verður Unglingalandsmót UMFÍ haldið í Borgarnesi um verslunarmannahelgina, dagana 28. júlí – 1. ágúst. Vegna þess er boðað til íbúafundar í Hjálmakletti fimmtudaginn 23. júní kl. 20. „Íbúafundinum er ætlað að upplýsa íbúana um þá þætti unglingalandsmótsins sem munu koma til með að hafa áhrif á daglegt líf íbúanna meðan á móti stendur. Seinast var Unglingalandsmót í Borgarnesi 2010 og voru keppendur þá 1.700 og með aðstandendum voru um 13.000 manns voru í Borgarnesi mótsdagana. Er því um mikla lyftistöng að ræða fyrir samfélagið allt og mikilvægt að íbúar séu vel upplýstir til að mótið geti gengið sem best fyrir sig,“ segir Eva Hlín Alfreðsdóttir verkefnisstjóri UMFÍ vegna landsmótsins.

 

Líkar þetta

Fleiri fréttir