Hefja tengingu húsa á Akranesi við nýja aðveitustöð

Starfsfólk Veitna mun á tímabilinu 9. til 20. maí tengja nýja aðveitustöð rafmagns við rafdreifikerfið á Akranesi. Húsin í bænum verða rafmagnslaus tímabundið meðan spennustöðvar og strengir verða tengdir við nýju aðveitustöðina. Rafmagnslaust getur orðið frá hálfri klukkustund upp í tvo tíma hjá hverjum viðskiptavini. Tengingarnar verða gerðar í um 50 áföngum og afmarkað svæði verður rafmagnslaust við hverja tengingu. Nánari upplýsingar um tímasetningu verða veittar á heimasíðunni www.veitur.is og á Fésbókarsíðu fyrirtækisins. Þegar nær dregur verða einnig send SMS skilaboð til íbúa hvers svæðis. Fólki er bent á að skrá farsímanúmer sín á Mínum síðum á vefnum, hafi það ekki gert það nú þegar. Þá kveðst fyrirtækið einnig senda dreifibréf í hús.

„Við vonumst til að truflanir vegna rafmagnsleysis verði sem minnstar og að Akurnesingar sýni verkefninu skilning. Nýja aðveitustöðin er við Smiðjuvelli 24 og leysir af hólmi gömlu aðveitustöðina við Þjóðbraut 44. Hafir þú spurningar eða ábendingar um þessa framkvæmd ekki hika við að hafa samband í síma 516 6000 eða sendu okkur ábendingu eða fyrirspurn á vefnum okkar www.veitur.is,“ segir í tilkynningu.

 

 

Líkar þetta

Fleiri fréttir