Sænskur höfundur á útgáfuhófi á Akranesi

Emelie Schepp er sænskur höfundur sem vakti athygli í heimalandi sínu fyrir fyrstu bók sína, Märkta för livet, og ekki síst vegna þess að hún gaf bókina út sjálf og uppskar titilinn „sjálfsútgefandi Svíþjóðar nr. 1.“ Seldist bókin í 40 þúsund eintökum út úr kjallaranum hjá henni. Nú hefur útgáfurétturinn verið seldur til 27 landa og kemur bókin „Merkt“ út hjá MTH útgáfu á Akranesi í þýðingu Kristjáns Kristjánssonar.  Höfundur bókarinnar, Emelie Schepp verður á landinu næstu daga til að kynna bókina sem kemur formlega út á íslensku fimmtudaginn 17. mars. Útgáfuhóf verður haldið í Eymundsson á Akranesi kl. 17.00 þann 17. mars.

Um bókina segir á kápu: „Yfirmaður á Útlendingastofnuninni í Norrköping finnst myrtur á heimili sínu og Jönu Berzelius saksóknara er falin rannsókn málsins. Henrik Levin og Mia Bolander hjá rannsóknarlögreglunni eru henni til aðstoðar og fljótlega kemur í ljós að annað morð hefur verið framið – morð sem tengir Jönu við ógnvænlegt leyndarmál úr fortíðinni.“

 

Líkar þetta

Fleiri fréttir