Kolbeinn, Hjalti Rafn, Rúnar, Sylvía og Gyða.

Keppnistímabilið í klifri hafið

Keppnistímabilið í klifri hófst um liðna helgi með Haustfagnaði Klifurhússins, en um tuttugu klifrarar frá ÍA tók þátt á mótinu. Í flokki krakka 11-12 ára sigraði Sylvía Þórðardóttir í stúlknaflokki og Hjalti Rafn Kristjánsson og Rúnar Sigurðsson höfnuðu í öðru og þriðja sæti. Brimrún Eir Óðinsdóttir keppti í 16-19 ára flokki og hafnaði í öðru sæti. Aðrir ÍA klifrarar stóðu sig með stakri prýði og ekki var annað að sjá en að þau hafi skemmt sér vel og notið þess að klifra þær leiðir sem leiðasmiðir Klifurhússins settu upp fyrir þau.

Að sögn Þórðar Sævarssonar formanns Klifurfélags Akraness er framundan hjá félaginu hið árlega Hrekkjavökumót sem fram fer laugardaginn 28. október í aðstöðu félagsins á Vesturgötu. Fyrsta mótið í Íslandsmeistaramótaröðinni fer svo fram um miðjan nóvember og þar munu gulir og glaðir ÍA klifrarar að sjálfsögðu mæta til leiks, að sögn Þórðar.

Líkar þetta

Fleiri fréttir