„Ég man ekki eftir mér fyrr en mánuði seinna“

Snemma á síðasta ári var Skagamaðurinn Þorkell Logi Steinsson á göngu í Skarðsdal á Skarðsheiði. Hann rann í hálku í um 700 metra hæð með þeim afleiðingum að hann slasaðist alvarlega og var fluttur með þyrlu Landhelgisgæslunnar á Landspítalann í Fossvogi. Þar gekkst Þorkell undir aðgerð og um tíma var tvísýnt um hvort hann myndi lifa af. Blaðamaður Skessuhorns leit í heimsókn til Þorkels og eiginkonu hans, Eydísar Aðalbjörnsdóttur, á Akranesi á dögunum og fékk að heyra um lífið fyrir og eftir slysið.

 

Sjá ítarlegt viðtal í Skessuhorni vikunnar.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Ökklabrotnaði á göngu

Laust fyrir klukkan 8:00 í gærkvöldi var tilkynnt um um ökklabrotinn göngumann á gönguleiðinni milli Hellna og Arnarstapa. Björgunararsveitarmenn úr... Lesa meira