Stefán Már Sturluson byggir tvö hús í Stöðulsholti en hann segir það hafa verið draum í mörg ár að byggja í götunni.

Fjögur einbýlishús rísa í sömu götu í Borgarnesi

Nokkrar skipulagðar lóðir hafa staðið auðar í götunni Stöðulsholti í Borgarnesi í sautján ár, en nú rísa þar fjögur hús á samliggjandi lóðum. Byggingaraðilar eru annars vegar Tekta sem byggir nú tvö 150 fermetra einbýlishús í götunni en einnig hefur slíkt hús nú þegar risið á vegum fyrirtækisins á Hvanneyri. Húsin hafa öll verið auglýst til sölu. Húsin sem rísa ofar í götunni byggir Stefán Már Sturluson en hann reisir tvö hús sem eru 170 fermetrar hvort. ,,Ég er búin að horfa á þessa sökkla í mörg ár og langað til að byggja þetta og nú varð loksins af því. Ég fór í þetta verkefni með Sparhúsum en þetta er búinn að vera draumur í mörg ár. Maður er að reyna að gefa eitthvað til baka til heimabyggðar. Húsin eru komin á sölu og lítur allt út fyrir að þau séu bæði seld,“ segir Stefán í samtali við Skessuhorn.

 

Tekta byggir tvö eins hús í götunni og það þriðja á Hvanneyri.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Mokveiði í dragnót

Dragnótarbáturinn Steinunn SH frá Ólafsvík lenti heldur betur í mokveiði rétt undan Ólafsvík á sunnudaginn. Köstuðu skipverjar dragnótinni aðeins þrisvar... Lesa meira