Á myndinni eru, talið frá vinstri, Helgi Vilhjálmsson forstjóri Góu, María Guðrún Þórisdóttir yfirljósmóðir, Sigurður Hannesson framkvæmdastjóri Samtaka iðnaðarins, Garðar Sveinn Tranberg bakarameistari og Sigurbjörg Sigþórsdóttir formaður Landssambands bakarameistara. Ljósm. bíg.

Kaka ársins komin í sölu í bakaríum

Ljósmæður og starfsfólk fæðingarþjónustu Landspítala tóku á móti fyrstu Köku ársins 2021. Landssamband bakarameistara efndi venju samkvæmt til árlegrar keppni um Köku ársins. Sigurvegari keppninnar var Garðar Sveinn Tranberg, bakarameistari hjá Bakarameistaranum og er kaka Garðars Góu hraunkaka með karamellumús og ferskju- og ástaraldinfrómas. Sala á kökunni hófst í bakaríum félagsmanna Landssambands bakarameistara um allt land í gær í tilefni konudagsins sem er næstkomandi sunnudag. Kaka ársins verður til sölu það sem eftir er ársins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir