Svipmynd frá málþinginu. Ljósm. Skessuhorn/tfk.

Skólamálaþing snæfellskra skólastofnana

Miðvikudaginn 2. október var starfsdagur í flestum skólum á Snæfellsnesi. Þá var skólamálaþing snæfellskra skólastofnana haldið á Fjölbrautaskóla Snæfellinga. Mjög góð mæting var á þingið en undirskrift þess var „líðan og samskipti í skólastarfi“. Eyþór Eðvarðsson hjá Þekkingarmiðlun var með fyrirlestur um hamingju, móral, vinnugleði og helvíti á vinnustöðum en þar var farið yfir samskipti. Sigurborg Kr. Hannesdóttir stýrði svo umræðum um líðan og samskipti í skólastarfi. Aðferðin sem notuð var í umræðum kallast Opið rými eða Open Space Technology þar sem þátttakendur geta stungið upp á umræðuefnum sem síðan eru rædd í smærri hópum.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

75 smit í gær

Alls greindust 75 ný innanlandssmit kórónuveirunnar í gær, skv. uppfærðum tölum á covid.is. Af þeim voru 28 utan sóttkvíar við... Lesa meira

Endurnýja búningsklefa

Tilboð voru opnuð í endurnýjun búningsklefa íþróttahússins á Jaðarsbökkum á Akranesi 13. október síðastliðinn. Kostnaðaráætlun verksins hljóðaði upp á rúmar... Lesa meira