Borgarbyggð kallar eftir ábendingum

Borgarbyggð hefur, í samstarfi við Capascent, ráðist í verkefni sem miðar að því að bæta þjónustu og skilvirkni á umhverfis- og skipulagssviði sveitarfélagsins og bæta móttöku og vinnslu erinda sem berast sveitarfélaginu. Ráðgjafar Capacent vinna nú að greiningu á þjónustu sveitarfélagsins og í því felst meðal annars að fá innsýn í upplifun notenda þjónustunnar, það er íbúa og fyrirtækja.

„Segðu okkur sögu/lýsingu af reynslu þinni af þjónustu Borgarbyggðar sem þú telur að geti nýst í þessu verkefni. Hvað er til fyrirmyndar og hvað má betur fara í þjónustu Borgarbyggðar,“ segir í tilkynningu frá Gunnlaugi A Júlíussyni sveitarstjóra um verkefnið, sem bætir við: „Vinsamlegast notið ábendingagátt á heimasíðu Borgarbyggðar til að koma ábendingum á framfæri. Þær þurfa að berast fyrir 27. september nk. Þær ábendingar sem berast verða eingöngu notaðar í þeim tilgangi að greina þjónustu Borgarbyggðar. Upplýsingum er ekki miðlað til þriðja aðila og fyllstra trúnaðar er gætt við meðhöndlun gagna. Upplýsingar þessar eru varðveittar á meðan greiningarferli stendur.“

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Látrabjarg er nú friðlýst

Guðmundur Ingi Guðbrandsson, umhverfis- og auðlindaráðherra, hefur skrifað undir plagg til friðlýsingar Látrabjargs. Viðstaddir undirskriftina voru fulltrúar Bjargtanga, félags land-... Lesa meira