Skóladagur í Borgarbyggð á laugardaginn

Laugardaginn 30. mars á milli klukkan 13 og 15 munu skólar á öllum skólastigum í Borgarbyggð kynna starfsemi sína á Skóladegi sem haldinn verður í Hjálmakletti. Vítt og breitt um bygginguna verður margt forvitnilegt að sjá og hægt að kynnast gróskumiklu skólastarfi allra skólastiga í sveitarfélaginu. Þetta er í fyrsta skipti sem skólarnir kynna sig allir með þessum hætti. Til skemmtunar verður boðið upp á bíósýningar, Lubbastundir og söngstundir fyrir gesti og gangandi. Að auki verður undirskrift samstarfssamnings. Á sviði verður sýnt brot úr leikritinu Eftir lífið. Nemendur stíga á stokk og flutt verða ljóð, boðið uppá söng og tónlistarflutning og verðlaunaafhending verður í hugmyndasamkeppni.

Á Skóladegi munu leikskólarnir Andabær, Hnoðraból, Hraunborg, Klettaborg og Ugluklettur kynna sína starfsemi. Grunnskólarnir verða Grunnskólinn í Borgarnesi, Grunnskóli Borgarfjarðar og Laugargerðisskóli. Auk þess Menntaskóli Borgarfjarðar, Tónlistarskóli Borgarfjarðar og Símenntunarmiðstöðin á Vesturlandi. Þá munu Háskólinn á Bifröst og Landbúnaðarháskóli Íslands kynna sína starfsemi.

Líkar þetta

Fleiri fréttir