Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir. Ljósm. úr safni.

Þórdís Kolbrún verður dómsmálaráðherra

Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir, ferðamála-, iðnaðar- og nýsköpunarráðherra, tekur við embætti dómsmálaráðherra af Sigríði Á. Andersen. Mun Þórdís taka við embættinu tímabundið, ásamt öðrum störfum. Þetta hefur Vísir eftir Bjarna Benediktssyni fjármálaráðherra, sem ræddi við blaðamenn í Alþingishúsinu að loknum þingflokksfundi Sjálfstæðisflokks í dag, þar sem rætt var um þá stöðu sem upp er komin eftir að Sigríður vék úr embætti dómsmálaráðherra í gær.

Á Vísi er haft eftir Bjarna að um tímabundna ráðstöfun sé að ræða og að Þórdís muni sinna dómsmálaráðuneytinu ásamt störfum sínum sem ráðherra ferðamála, iðnaðar og nýsköpunar.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Af með nagladekkin!

Lögreglan á Vesturlandi er ekki farin að kæra ökumenn fyrir að vera með nagladekk undir bifreiðum sínum. Ekki er byrjað... Lesa meira