Folaldasýning framundan í Söðulsholti

Folaldasýning verður haldin í Söðulsholti á Snæfellsnesi laugardaginn 26. janúar og hefst klukkan 13. Keppt verður í kynjaskiptum flokkum og gestir velja fallegasta folaldið. Hver skráning kostar þúsund krónur og er hægt að skrá hjá Einari í síma 899-3314 eða hafa samband á einar@sodulsholt.is. Sýningin er opin öllum. Við skráningu þarf að gefa upp nafn, lit, fæðingarstað, foreldra, ræktanda og eiganda. „Að þessu sinni ætlum við að biðja fólk að reyna stilla fjöldanum í hóf og að hver ræktandi sé ekki að koma með fleiri en 3-4 folöld,“ segir í tilkynningu.

„Skráningargjald greiðist inn á 0354-26-4027 og kt 540999-2019. Síðasti skráningardagur er fimmtudaginn 24. janúar. Aðgangseyrir er 1000 krónur og innifalið í því eru kaffiveitingar, frítt fyrir 12 ára og yngri og auðvitað vonumst við til að sjá sem flesta. Góð hugmynd að gestir hafi með sér létta tjaldstóla til að geta hvílt lúin bein,“ segir í tilkynningu frá Söðulsholti.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Flugslys í Svefneyjum

Flugslys varð í Svefneyjum á Breiðafirði síðdegis síðastliðinn fimmtudag. Flugvél í flugtaki fékk á sig vindhviðu undir vænginn með þeim... Lesa meira