Lið Fjölbrautaskóla Vesturlands. F.v. Halla Margrét Jónsdóttir, Jón Hjörvar Valgarðsson og Auðunn Ingi Hrólfsson. Ljósm. af Facebook-síðu Gettu Betur.

FVA áfram í Gettu Betur – Mæta MH í kvöld

Gettu betur, spurningakeppni framhaldsskólanna, hófst í síðustu viku. Fyrstu umferð er lokið og tóku allir framhaldsskólarnir á Vesturlandi þátt; Fjölbrautaskóli Vesturlands, Fjölbrautaskóli Snæfellinga og Menntaskóli Borgafjarðar.

FVA bar sigurorð af Framhaldsskólanum í Austur-Skaftafellssýslu, 23-20 og er kominn áfram í keppninni.  MB mætti liði Menntaskólans við Hamrahlíð og tapaði 36-9 og loks mætti FSN liði Fjölbrautaskóla Suðurnesja og þar höfðu Suðurnesjamenn betur, 17-8.

Lið FVA er því eitt vestlenskra liða komið áfram í aðra umferð keppninnar. Dregið hefur verið í aðra umferð og FVA mætir MH. Sú viðureign fer fram í kvöld, mánudaginn 6. febrúar, í beinni útsendingu á Rás 2.

Líkar þetta

Fleiri fréttir