Hér eru þátttakendur staddir á útsýnispallinum við Glanna.

Alþjóðlegur sumarskóli í gangi á Bifröst

Alþjóðlegur sumarskóli hófst 8. júlí síðastliðinn við Háskólann á Bifröst. Stendur hann yfir í þrjár viku. Þetta er í annað skipti sem skóli þessi er haldinn en nú fjölgaði nemendum um 30% milli ára þegar 26 þátttakendur mættu frá 15 löndum. Í fyrsta skipti eru þátttakendur frá Brasilíu, Indlandi, Kólumbíu og Bandaríkjunum. Titill sumarskólans er: „Sustainable future: Creative Leadership in the 21st Century.“ Fjallað verður um áskoranir sem leiðtogar framtíðarinnar munu að líkindum fást við, bæði í atvinnulífinu og í persónulegu nærumhverfi.

Á dagskrá eru meðal annars námstengdar ferðir í Hús sjávarklasans í Reykjavík, í Hellisheiðarvirkjun og á Erpsstaði í Dölum. Þátttakendur munu einnig fá tækifæri til að fara á hestbak, á sjóstöng, í fjallgöngu, fuglaskoðun og sitthvað fleira.

Alls eru sex gestakennarar sem taka þátt í kennslu og aðstoða umsjónarkennarana, þau Einar Svansson og Dr. Auði H. Ingólfsdóttur. Gestakennararnir koma frá Bandaríkjunum, Þýskalandi, Hollandi og Austurríki. Verkefnastjóri alþjóðlega sumarskólans er Karl Eiríksson.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Skógardagur í Skorradal

Á morgun, laugardaginn 23. júní, verður haldinn skógardagur í Selskógi í Skorradal. Verkefnið er samstarfsverkefni þriggja máttarstólpa í skógrækt á... Lesa meira