Sóknarmaður til ÍA

Knattspyrnufélag ÍA hefur samið við pólska sóknarmanninn Patryk Stefanski og mun hann leika með liðinu í Pepsi deild karla í sumar. Patryk kom á reynslu til ÍA á meðan liðið var í æfingaferð á Spáni nú í vor. Spilaði hann æfingaleik gegn HK í ferðinni þar sem hann skoraði og sýndi að þar fer geysilega vinnusamur leikmaður og hraður.

Patryk er 27 ára gamall og kemur frá hinu sögufræga liði Ruch Chorzów, sem leikur í pólsku úrvalsdeildinni Ekstraklasa.

Gunnlaugur Jónsson, þjálfari ÍA, er ángæður með nýjasta leikmann liðsins. „Við erum sáttir með að það bæta inn sóknarmanni áður en tímabilið hefst og auka þar með breiddina í sóknarleik liðsins. Patryk kemur með mikinn kraft inní okkar leik. Hann hefur góðan hraða og er jafnfættur og eykur að sjálfsögðu alla samkeppni í sóknarlínu okkar,“ segir hann. Patryk sjálFur kveðst spenntur að hefja leik með ÍA í sumar. „Þetta eru frábærir strákar og flott umgjörð utan um allt hér á Skaganum, ég hlakka til að stipmla mig inn í íslenska fótboltann.“

Líkar þetta

Fleiri fréttir